TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VIETAGOLD THĂNG LONG VÀ VIETAGOLD HOÀNG MAI

Sáng ngày 05/04/2023, VIETAGOLD chính thức khai trương thêm hai Điểm Giao dịch Vàng mới tại Hà Nội: VIETAGOLD Thăng Long và VIETAGOLD Hoàng Mai.

Đây là điểm giao dịch thứ 3&4 tại Hà Nội, cũng là điểm giao dịch thứ 13&14 của VIETAGOLD trên toàn quốc. Sự kiện khai trương đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm và nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với vị trí đắc địa, nằm ở những khu vực dân cư đông đúc, trục đường lớn cùng không gian thoáng đãng, sang trọng, hai Điểm giao dịch vàng mới của VIETAGOLD sẽ là địa chỉ mua sắm vàng đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm các sản phẩm của VIETAGOLD tại 2 địa chỉ:

VIETAGOLD Thăng LongTầng 1, Tòa NO1 – T3, Khu Đoàn Ngoại Giao, P.Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, T.P Hà Nội.

VIETAGOLD Hoàng MaiTầng 1, Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Rất nhiều sản phẩm vàng mỹ nghệ đẹp mắt, với nhiều trọng lượng, mẫu mã khác nhau của VIETAGOLD được trưng bày tại VIETAGOLD Thăng Long và VIETAGOLD Hoàng Mai. Khách hàng đến tham quan, mua sắm đều đánh giá cao về mẫu mã thiết kế, chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm vàng VIETAGOLD.

Kết quả chỉ sau 2 ngày khai trương, VIETAGOLD đã bán được hàng trăm sản phẩm cùng hàng trăm quà tặng được trao gửi đến khách hàng.

VIETAGOLD kì vọng, với sự ra đời của 2 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Thăng Long và VIETAGOLD Hoàng Mai sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư, trải nghiệm, mua bán các sản phẩm vàng 24K cho các khách hàng.

Chương trình quà tặng sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần lễ khai trương, vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ đợi Quý khách hàng. Hãy cùng sắp xếp thời gian và đến ngày VIETAGOLD Thăng Long, VIETAGOLD Hoàng Mai để tham quan và mua sắm nhé!

———————–

VIETAGOLD – Trao Trọn Niềm Tin

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: https://vietagold.com.vn/

► Hotline: 024.3399.9922