VỀ VIETAGOLD

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VietAGold) chính thức đi vào hoạt động ngày 01/12/2021 với mong muốn đem lại cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý.

Với phương châm “Trao trọn niềm tin”, VietAGold mong muốn lấy nền tảng của niềm tin, sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực để phát triển, mang đến những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi VIETAGOLD đã phát triển và mở rộng 14 Điểm Giao dịch Vàng trên toàn quốc. Với ưu điểm là đối tác chiến lược của ngân hàng VietABank, các Điểm Giao dịch Vàng được đặt trong Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của ngân hàng VietABank tại nhiều địa chỉ sầm uất, giao thông thuận lợi, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tham quan mua sắm.

Hướng đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam kinh doanh vàng bạc đá quý và quà tặng cao cấp. VIETAGOLD từng bước đẩy mạnh phát triển, vững bước tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị với chất lượng hoàn mỹ nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

THẾ MẠNH

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG THỦY

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG

DỊCH VỤ

TẠI SAO NÊN CHỌN VIETAGOLD

TẠI SAO NÊN CHỌN VIETAGOLD