VIETAGOLD HỢP TÁC GIA CÔNG SẢN PHẨM VÀNG THEO YÊU CẦU VỚI ĐỐI TÁC HANAGOLD

Vào ngày 18/07/2023, VIETAGOLD ký kết hợp đồng hợp tác gia công lô sản phẩm vàng trang sức mỹ nghệ 999.9 với tên gọi Đồng Vàng Khổng Tước theo yêu cầu từ phía đối tác Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold (HanaGold). Đơn đặt hàng này không chỉ khẳng định năng lực sản xuất gia công vàng uy tín, chất lượng mà còn hướng đến nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn trong tương lai. 

Kể từ khi thành lập vào năm 2021 đến nay, VIETAGOLD không ngừng phát triển mạnh mẽ khi đã mở rộng tới 14 Điểm Giao dịch vàng tại ba miền Bắc – Trung  – Nam, mang tới nhiều sản phẩm vàng phong thủy 24K, vàng quà tặng 24k đến với hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh hoạt động sản xuất phục vụ kinh doanh tại các điểm bán thì mỗi năm VIETAGOLD đã nhận gia công, thiết kế sản phẩm vàng theo yêu cầu với rất nhiều đối tác lớn.

Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold được thành lập từ năm 2020, là doanh nghiệp tiên phong đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Chính vì vậy, đối tác đã lựa chọn VIETAGOLD để sản xuất gia công cho sản phẩm Đồng Vàng Khổng tước có tích hợp công nghệ NFC. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại đã được VIETAGOLD sử dụng để đưa vào tất cả các sản phẩm của mình nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sản phẩm Đồng Vàng Khổng Tước được HanaGold lên ý tưởng thiết kế với hình họa logo hình chú chim Khổng Tước tượng trưng cho Hạnh Phúc – Cao Quý – May Mắn – Bình An cho chủ sở hữu. Các chuyên gia kim hoàn của VIETAGOLD đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay để biến những ý tưởng đó thành một sản phẩm vàng 24k hoàn hảo, đẹp mắt, tinh tế pha lẫn giữa những nét đẹp truyền thống đảm bảo truyền tải mọi ý nghĩa, mong đợi mà khách hàng mong muốn.

Với những thiết kế tinh xảo, pha trộn những nét đẹp văn hóa truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại 4.0 mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, an tâm tích lũy. Công nghệ NFC có thể giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng vàng, thông tin sản phẩm chi tiết, truy vết lịch sử giao dịch. Ngoài ra, còn giúp định danh được chủ sở hữu, tài sản vàng chính chủ, bảo vệ chủ sở hữu khi xảy ra tranh chấp. Khi khách hàng mua các sản phẩm vàng 24k do VIETAGOLD sản xuất sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tránh được việc mua vàng giả, vàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc cũng như dễ dàng trao đổi, mua bán khi có nhu cầu.

VIETAGOLD tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia sản xuất giỏi, luôn sẵn sàng làm việc với nhiều khách hàng, đối tác cam kết dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao cho mọi đơn hàng. Các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu đều được chế tác với tâm huyết và chất lượng tốt nhất khi VIETAGOLD luôn sẵn lòng lắng nghe, hiểu những yêu cầu đặc biệt đến từ khách hàng, đồng thời đảm bảo tiến độ giao hàng áp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và thời gian.

VIETAGOLD gia công thành công mẫu sản phẩm Đồng Vàng Khổng Tước cho đơn đặt hàng từ phía đối tác HanaGold cũng như sự hợp tác với nhiều đơn vị lớn khác từ trước đến nay đã chứng minh được năng lực, sự uy tín của thương hiệu sản xuất vàng hàng đầu và đáng tin cậy trên thị trường.