VIETAGOLOD RA MẮT SẢN PHẨM KIM TÀI LỘC KIM LONG CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Chào đón Thần tài 2024, VIETAGOLD ra mắt sản phẩm mới Kim Tài Lộc Kim Long với thiết kế độc đáo, hàm chứa nhiều ý nghĩa phong thuỷ giúp chủ nhân sở hữu dồi dào vượng khí, may mắn, thịnh vượng trong năm mới.

Lấy cảm hững từ hình tượng rồng (Long) là một trong những linh vật đặc sắc trong văn hoá Việt. Kim Tài Lộc Kim Long đã được các chuyên gia kim hoàn của VIETAGOLD thiết kế với sự hội tụ, tinh hoa tỷ mỉ trong từng sản phẩm. Hình ảnh linh vật rồng được khắc hoạ trên đồng vàng chất liệu 24k đạt chuẩn với hình thế uốn lượn mềm mại nhưng vẫn toát lên sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ.

Kim Tài Lộc Kim Long hàm chứa nhiều ý nghĩa phong thuỷ về tài lộc và may mắn. Hình ảnh linh vật rồng biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực trong văn hoá Á Đông. Khi chủ nhân sở hữu sản phẩm này sẽ thu hút được nhiều vượng khí, nhiều năng lượng tích cực để thêm sức mạnh, ý chí vượt qua giai đoạn đầy thử thách như hiện nay.

Có thể nói, Kim Tài Lộc Kim Long là sự hoàn hảo giữa nghệ thuật và tâm linh, mang lại niềm vui và sự thịnh vượng cho khách hàng. VIETAGOLD luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến một sản phẩm hoàn mỹ với chất lượng 999,9 cũng trọng lượng chính xác.

Sản phẩm Kim Tài Lộc đều được gắn chip NFC độc quyền đến từ VIETAGOLD. Với vị thế là đơn vị tiên phong đưa chip NFC vào sản phẩm vàng. Với những sản phẩm gắp chip NFC khách hàng sẽ được sở hữu một hệ thống bảo mật tối ưu, nhanh chóng và đáng tin cậy. Chip NFC được laoaj trình để lưu trữ thông tin về nguồn gốc, độ tinh khiết và các chứng nhận từ sản phẩm vàng, từ đó giúp khách hàng yên tâm mua sắm cũng như thuận lợi trong việc trao đổi mua bán về sau.

Với những ưu thế tuyệt vời của sản phẩm Kim Tài Lộc Kim Long, chắc chắn sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu trong năm Giáp Thìn.

Hiện tại, sản phẩm Kim Tài Lộc Kim Long đã có mặt tại 14 Điểm Giao dịch Vàng của VIETAGOLD. Khách hàng có thể lựa chọn đặt mua sản phẩm này làm quà tặng cho đối tác, người thân, bạn bè hoặc chính bản thân mình để chào đón năm mới với lời chúc tặng nhiều may mắn, sức khoẻ và thành công.

Hãy đến ngay 14 Điểm Giao dịch Vàng của VIETAGOLD để không bỏ lỡ đặc biệt này nhé.