VIETAGOLD KHAI TRƯƠNG ĐỒNG LOẠT 3 ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH

VIETAGOLD sẽ chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh với sự kiện Khai trương đồng loạt 3 Điểm Giao dịch Vàng: VIETAGOLD Hồ Chí Minh, VIETAGOLD Sài Gòn và VIETAGOLD Chợ Lớn vào ngày 20/06.

 

Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD sẽ tọa lạc tại những vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm Quận 1, Quận 3 và Quận 10 (TP. Hồ Chí Minh). Ba Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD sẽ chính thức mở cửa và chào đón khách hàng từ 9h ngày 20/6/2022.

 

Khách hàng có thể đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm của VIETAGOLD tại địa chỉ: 

– VIETAGOLD Hồ Chí Minh – 119-121 Nguyễn Công Trứ. Q. 1

– VIETAGOLD Sài Gòn – 229 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3

– VIETAGOLD Chợ Lớn – 482 Nguyễn Tri Phương, Q. 10

 

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, VIETAGOLD triển khai Chương trình Quà tặng đặc biệt: Cứ đến là có Quà. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đến thăm quan một trong ba Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD khu vực TP. Hồ Chí Minh trong ngày khai trương 20/6 mà không cần phát sinh giao dịch sẽ được nhận ngay 01 Bình thủy tinh cao cấp trị giá 100.000 đồng.

3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua bán vàng tiện lợi cùng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh xảo cho mọi khách hàng.

 

Từ ngày 20/06 đến ngày 31/07, khách hàng có phát sinh giao dịch mua vàng VIETAGOLD còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác như Bộ ly sứ mạ vàng, Bình giữ nhiệt hoặc Mũ bảo hiểm VIETAGOLD.

 

Xem thêm các Chương trình ưu đãi trong dịp Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD khu vực TP. Hồ Chí Minh Tại đây

Sự kiện Khai trương đồng loạt 3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD khu vực TP. Hồ Chí Minh đánh dấu bước phát triển thần tốc của VIETAGOLD trên hành trình khẳng định vị thế và chinh phục thị trường khi chỉ trong vòng 1 tháng đã có 4 điểm giao dịch được khai trương. Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng sản phẩm và dịch vụ, các Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua bán vàng tiện lợi cho mọi khách hàng.

 

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) chính thức đi vào hoạt động ngày 01/12/2021 với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý. Với phương châm “Trao trọn niềm tin”, VIETAGOLD mong muốn lấy nền tảng của niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để phát triển, để tìm kiếm những giá trị mới, mang đến những sản phẩm đa dạng, phong phú với chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Cùng cập nhật thông tin về sự kiện Khai trương đồng loạt 3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD khu vực TP. Hồ Chí Minh tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922