VIETAGOLD KHAI TRƯƠNG 03 ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT KHU VỰC MIỀN TRUNG

VIETAGOLD chính thức Khai trương đồng loạt 03 Điểm Giao dịch chuyên nghiệp nhất khu vực miền Trung: VIETAGOLD Đà Nẵng, VIETAGOLD Hội An và VIETAGOLD Quảng Ngãi vào ngày 15/09.

Sau chuỗi sự kiện Khai trương 08 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD tại các Thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, VIETAGOLD tiếp tục mở rộng và phát triển tới các “vùng đất mới” ở khu vực miền Trung.

Ba Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD sẽ chính thức mở cửa và chào đón khách hàng từ 9h ngày 15/09/2022.

 

Khách hàng có thể đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm của VIETAGOLD tại địa chỉ:

+   VIETAGOLD Đà Nẵng: 33 Hùng Vương, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

+  VIETAGOLD VIETAGOLD Hội An: 567A Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Phô, TP. Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

+  VIETAGOLD Quảng Ngãi: 27 Phan Đình Phùng, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

 

Như vậy, hiện VIETAGOLD đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng số Điểm Giao dịch Vàng lên tới 11 điểm. (Xem thêm các Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Tại đây)

Trong ngày Khai trương – 15/09/2022, VIETAGOLD đã dành tặng khách hàng ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN và những phần quà vô cùng hấp dẫn:

– Tặng bình thủy tinh trị giá 100.000Đ cho mọi khách hàng tới tham dự Khai trương – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!

– Tặng Vali cao cấp, bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, áo mưa… cho khách hàng phát sinh giao dịch.

Đặc biệt, VIETAGOLD triển khai Chương trình Quà tặng: Cứ đến là có Quà. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đến thăm quan một trong ba Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD khu vực miền Trung trong ngày khai trương 15/09 mà không cần phát sinh giao dịch đều được nhận ngay 01 Bình thủy tinh cao cấp trị giá 100.000 đồng.

3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua bán vàng tiện lợi cùng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh xảo cho mọi khách hàng. Sự kiện Khai trương đồng loạt 3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Đà Nẵng – Hội An – Quảng Ngãi đánh dấu bước phát triển thần tốc của VIETAGOLD trên hành trình khẳng định vị thế và chinh phục thị trường. Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng sản phẩm và dịch vụ, các Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua bán vàng tiện lợi cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) chính thức đi vào hoạt động ngày 01/12/2021 với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý. Với phương châm “Trao trọn niềm tin”, VIETAGOLD mong muốn lấy nền tảng của niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để phát triển, để tìm kiếm những giá trị mới, mang đến những sản phẩm đa dạng, phong phú với chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cùng cập nhật thông tin về sự kiện Khai trương tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: https://vietagold.com.vn/

► Hotline: 024.3399.9922