VIETAGOLD ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU GIẢI GOLF TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD), MayGolf và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương đã ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm Hole-in-one bằng Vàng đầu tiên trong thị trường Golf nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người chơi golf.

 

Khác với các dịch vụ bảo hiểm HIO thông thường, sản phẩm bảo hiểm bồi thường giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vàng (do Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VietAGold) phối hợp cùng Đại lý Golf mới trên thị trường – MayGolf ra mắt) là sản phẩm đều tiên, dẫn đầu xu hướng bỏo hiểm năm 2023.

 

 

Theo Ông Nguyễn Bá Hưng – Phó giám đốc Công ty bỏo hiểm Hùng Vương Lạng Sơn: “Giải thưởng Hole-in-One vốn được biết đến là giải thưởng danh giá trao cho người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ golf quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng. Với các gói bảo hiểm bằng tiền mặt thì giải thưởng tương đương với xe hơi, biệt thự.. đã trở nên phổ biến, thì sản phẩm bảo hiểm Giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vàng là sản phẩm mới, giúp cóc golfer có thêm lựa chọn mới.”

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Công ty TNHH MoyGolf chia sẻ: “Với ý nghĩa đem lại tài lộc và may mắn, Vàng là “lễ vật” không thể không sắm mỗi dịp đầu năm. Vì vậy, bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One“ Vàng cũng mang ý nghía giúp golfer thu hút tài lộc, may mốn, khởi đầu thịnh vượng.”

 

Với bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vòng, thay vì các nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One phải tự chỉ trả các giải thưởng đắt giá cho golfer thắng cuộc, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VietAGold) sẽ chỉ trả thay cho nhà tài trợ sau khi các giải thưởng này đỡ được bảo hiểm với mức chỉ phí bảo hiểm dễ dàng chấp nhận được.

 

Theo đó, golfer hoàn toàn có thể tự tạo cho mình giải thưởng HIO khẳng định thương hiệu cá nhân với cú đánh H..O trong tất cả các lần ra sên có tối thiểu 3 người chơi và được áp dụng tại 59 sân golf trên toàn quốc. Golfer cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ từ 1 tới 6 cây vàng với giải thưởng tương đương từ 50 triệu – 300 triệu cho các gọi dịch vụ HIO theo ngày, theo tháng, theo quý và năm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

Theo như nội dung ký kết VIETAGOLD sẽ đồng hành cho rất nhiều sân Golf cũng như giải Gofl trong năm 2023. Chắc chắn chương trình đồng hành này sẽ thúc đẩy các hoạt động thể thao tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn.