VIETAGOLD CHUẨN BỊ RA MẮT BST TÂN NIÊN PHÚ QUÝ CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

VIETAGOLD sẽ cho ra mắt Bộ Sưu tập Tân Niên Phú Quý gồm 3 sản phẩm trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ với thiết kế độc đáo, truyền tải thông điệp về một năm mới an nhàn, sung túc và thịnh vượng.

Thần Tài Thịnh Vượng trọng lượng 01 chỉ, Kim Miêu Cát Tường trọng lượng 02 chỉ và Thần Tài Lộc Phát trọng lượng 05 chỉ là 3 sản phẩm nằm trong Bộ Sưu tập Tân Niên Phú Quý mà VIETAGOLD cho ra mắt để chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu

Tân Niên Phú Quý được coi là bộ sưu tập độc đáo nhất và mới lạ nhất của VIETAGOLD bởi sự đầu tư, chau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đầu tiên là khâu nguyên liệu, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như sự uy tín của thương hiệu, mỗi sản phẩm của VIETAGOLD đều được tạo ra từ vàng 999.9, cung cấp bởi những đơn vị uy tín trong nước, với trọng lượng vàng đạt chuẩn.

Kỹ thuật chế tác đỉnh cao

Với đội ngũ chuyên gia kim hoàn có tay nghề giỏi kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo ra những sản phẩm tinh tế trên từng đường nét. Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý được hé lộ với những linh vật đặc biệt gắn liền với văn hóa Việt Nam. Đặc biệt về thế đứng và dáng độc lạ chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới, một xúc cảm khác lạ cho những người yêu thích, mua sắm vàng thần tài cuối năm và đầu năm.

Thiết kế bao bì độc đáo 

Không chỉ chú trọng đến thiết kế sản phẩm mà VIETAGOLD còn chú trọng đến cả bao bì để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Năm nay, bao bì của VIETAGOLD lấy tone màu đỏ làm chủ đạo kết hợp với thiết kế luồng sáng như biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, khởi đầu thuận lợi. Đó cũng chính là thông điệp mà VIETAGOLD muốn gửi gắm: Lan tỏa sự may mắn trong cuộc sống, sự hanh thông trong công việc và tài lộc dồi dào. Sản phẩm của VIETAGOLD còn phù hợp để biếu, tặng bởi đại diện cho sức mạnh, uy quyền, sang trọng và phú quý.

VIETAGOLD đã sẵn sàng cho ra mắt Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý

Sau một thời gian dài chuẩn bị, đến nay tất cả các sản phẩm trong Bộ sưu tập bao gồm: Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Lộc Phát, Kim Miêu Cát Tường đã được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các công tác từ khâu sản xuất đến kế hoạch ra mắt Bộ sưu tập tại 11 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD trên toàn quốc đã hoàn thiện. Chỉ còn vài ngày nữa, các sản phẩm Vàng thần tài của VIETAGOLD sẽ chính thức lên kệ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Hãy cùng chuẩn bị đón chờ Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý độc lạ của VIETAGOLD nhé!