ƯU ĐÃI KHỦNG : MUA VÀNG THẦN TÀI TẶNG QUÀ PHONG THỦY TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG

Khách hàng khi mua sản phẩm mới nằm trong Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý của VIETAGOLD sẽ được tặng ngay Bộ lì xì hoặc Bộ Quà tặng Phong thủy trị giá lên tới 2 triệu đồng.

=> Link đăng ký tư vấn nhận ưu đãi: Tại đây

Với mong muốn lan tỏa may mắn, niềm vui, hướng đến một tương lai tốt đẹp cho mọi khách hàng, VIETAGOLD ra mắt Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý và chương trình ưu đãi có một không hai: MUA VÀNG TẶNG QUÀ PHONG THỦY – VÀNG SINH VÀNG – VÀNG SINH PHÚ QUÝ.

Theo đó, khi khách hàng mua từ 1 đến 9 chỉ vàng sẽ nhận ngay 1 phong bao lì xì thiết kế độc đáo, mới lạ, đẹp mắt. Khi khách hàng mua từ 1 lượng đến dưới 5 lượng sẽ nhận ngay bộ 3 quà phong thủy dát vàng độc đáo do VIETAGOLD thiết kế, trị giá 1,200,000 đồng. Khi khách hàng mua từ 5 lượng vàng trở lên nhận 5 bộ phong thủy dát vàng, trị giá 2,000,000 đồng.

Lưu ý:

Số lượng sản phẩm có hạn, chỉ áp dụng đến khi các phần quà được trao hết.

  • Nhanh tay đến ngay các điểm giao dịch của VIETAGOLD để rinh về những ưu đãi đặc biệt, duy nhất chỉ có nhân dịp bộ sưu tập ra mắt.
  • Thời gian áp dụng tất cả các chương trình: Từ ngày 25/12/2022 đến hết ngày 31/1/2023.

Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý lấy cảm hứng từ những linh vật đậm chất văn hóa Việt Nam. Tất cả những linh vật ấy đã được các chuyên gia kim hoàn của VIETAGOLD thổi hồn những chi tiết độc lạ làm toát lên sinh khí dồi dào, năng lượng lan tỏa.

Với ba sản phẩm chính là: Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Lộc Phát, Kim Miêu Cát Tường được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo trọng lượng chính xác, vàng chuẩn 999.9 kết hợp với công nghệ gắn chip xác định nguồn gốc xuất xứ vàng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cảm xúc mới lạ. Tân Niên Phú Quý sẽ mang đến những tài lộc vạn phát, đích thực chào xuân Quý Mão cho bất kỳ ai sở hữu.