TƯNG BỪNG RA MẮT BỘ SƯU TẬP TÂN NIÊN PHÚ QUÝ TẠI 11 ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG VIETAGOLD

Ngày 3/01/2023 VIETAGOLD chính thức ra mắt bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý tại 11 điểm giao dịch trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bộ sưu tập độc nhất vô nhị từ trước đến nay với ba sản phẩm chính là Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Phát Lộc. 

Tại Việt Nam vào dịp cuối năm và đầu năm mọi người thường có thói quen mua sắm vàng thần tài. Một số sẽ coi đây như tài sản tích lũy sau một năm miệt mài lao động, một số người sẽ dành tặng cho đối tác, khách hàng, người thân nhân dịp năm mới xuân về. Thấu hiểu những mong muốn đó, sau một thời gian dài chuẩn bị VIETAGOLD chính thức cho ra mắt BST Tân Niên Phú Quý trên mọi điểm giao dịch cả nước.

Đây là BST độc đáo khi nó thể hiện đậm nét văn hóa Việt khi sử dụng hai linh vật là thần tài và linh miêu làm linh hồn chính của các sản phẩm. Bộ sưu tập với ba sản phẩm chính: Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Lộc Phát, Kim Miêu Cát Tường với ý nghĩa biểu trưng cho Tài –Lộc – Thịnh- Vượng.

Trong văn hóa người Việt thần tài là một vị thần ý niệm, biểu trưng cho tiền tài, sự giàu có. Chính vì vậy ai cũng muốn sở hữu vị thần này để thu hút tài lộc, giàu sang phú quý. Hai sản phẩm Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Lộc Phát không chỉ thể hiện được đầy đủ những ý nghĩa đó mà nó còn toát lên sự oai phong, linh hoạt của linh vật.  Khi mua vàng miếng phong thủy nhiều người coi trọng thế và dáng của linh vật. Với nụ cười tươi rói trên mặt, thế nằm nghiêng sảng khoái, vui vẻ hứa hẹn một năm sung túc, giàu sang mang đến nhiều thiện cảm cho chủ sở hữu.

Sản phẩm Kim Miêu Cát Tường dùng linh miêu là linh vật tương ứng với năm Quý Mão (2023). Đây là linh vật thứ 4 trong 12 con giáp. Trong phong thủy mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và tình duyên. VIETAGOLD cho ra mẫu sản phẩm Kim Miêu Cát Tường sẽ mang đến nhiều tài lộc cho năm mới, khi đặt trong nhà sẽ chiêu nạp tài lộc, mang đến sự sung túc, chiêu mộ linh khí, cho một năm tài lộc đích thực, vững bền an tâm.

Bộ sưu tập mang hai màu chủ đạo là vàng kim kết hợp với bao bì màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, phú quý, giàu sang, may mắn. Chắc chắn khi sở hữu những sản phẩm này sẽ mang đến những thành công, tài lộc trong cuộc sống và công việc.

Ngoài thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết trên linh vật mà khi nhìn vào nó chúng ta vừa thấy sự gần gũi vừa thấy sự phú quý thì bao bì cũng là một điểm nhấn độc lạ của BST Tân Niên Phú Quý. Những chi tiết luồng sáng trên bao bì biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, cho một sự khởi đầu thuận lợi. Đặc biệt trên bao bì còn có biểu trưng của hoa mẫu đơn thể hiện sự kiêu sa, quý phái, mang thông điệp phát tài, phát lộc. Mỗi sản phẩm sẽ như mỗi “lá bùa” mang đến Tài Lộc năm mới và giữ trọn Phúc Đức cho người sở hữu.

Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý đều được đúc bằng bằng 999.9 nguyên khối đạt chuẩn với ý nghĩa sâu sắc như một sản phẩm có giá trị bền vững, các chi tiết được chế tác tinh vi làm cho những linh vật biểu trưng như được thổi vào một hồn vui tươi, hạnh phúc như ý nguyện đủ đầy, sung túc. Năm mới sở hữu những sản phẩm này để làm quà tặng hay trưng bày ở nơi làm việc, nhà riêng sẽ mang đến cho gia chủ một năm đầy phú quý, thịnh vượng.

Đặc biệt, bộ sưu tập của VIETAGOLD được gắn chip trong mỗi sản phẩm, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu và không ai có thể làm giả sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh chóng khi sử dụng ứng dụng NFC. Đây cũng là một lời khẳng định, cam kết của VIETAGOLD khi mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị đảm bảo, an tâm tích lũy dài lâu.

Hiện nay tất cả các sản phẩm đã hiện diện trên kệ của 11 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với chương trình ra mắt ưu đãi cực hấp dẫn: Mua vàng tặng vàng đã thu hút hàng trăm khách hàng tham quan mua sắm. Chắc chắn đây sẽ là BST được đông đảo khách hàng chú ý và lựa chọn mua sắm nhân dịp cuối năm và đầu năm mới 2023.