QUÀ TẶNG VÀNG – GỬI NGÀN THÀNH Ý (08/03/2023)

“Quà tặng Vàng – Gửi ngàn thành ý 8/3” –  Khách hàng có giao dịch mua bất kỳ sản phẩm nào của VIETAGOLD từ 5/3/2023 đến hết ngày 11/3/2023 sẽ được nhận ngay Bình thủy tinh cao cấp.

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là dịp để thể hiện tình cảm trân quý đến một nửa thế giới bằng những món quà ý nghĩa nhất. Hòa chung không khí của tháng 3 yêu thương, VIETAGOLD triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với những món quà đẹp mắt như thay lời nhắn gửi yêu thương và thành ý đến mọi Quý khách hàng.

 

Theo đó, từ ngày 5/3/2023 đến hết ngày 11/3/2023 khi khách hàng phát sinh đơn mua sản phẩm bất kỳ tại 12 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD trên cả nước sẽ được tặng ngay Bình thủy tinh cao cấp.

Chương trình quà tặng với số lượng có hạn, Quý khách hàng nhanh tay liên hệ Hotline 024.3399.9922 để không bỏ lỡ chương trình tri ân đặc biệt này nhé!

 

Thay vì những món quà quen thuộc như hoa, mỹ phẩm, quần áo dành cho người phụ nữ của mình vào ngày 8/3, hãy lựa chọn một món quà mang đậm sự khác biệt và đầy thâm ý. Quà tặng Vàng chính là một gợi ý cực kỳ thú vị, hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người được nhận.

 

Các sản phẩm Vàng của VIETAGOLD không chỉ có thiết kế đẹp mắt, tinh tế đến từng đường nét mà còn mang đậm bản sắc văn hóa Việt nhờ truyền tải hình ảnh linh vật độc đáo. Đây chính là món quà tuyệt vời dành cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sản phẩm vàng của VIETAGOLD đạt chuẩn chất lượng vàng 24K – 999.9, được gắn Chip bên trong, giúp truy xuất mọi thông tin về sản phẩm. Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm đều được đựng trong những chiếc hộp thiết kế tỉ mỉ với tone màu đỏ chủ đạo, màu sắc mang năng lượng của nữ hoàng và may mắn.

 

Hãy khiến cho người phụ nữ của mình trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất với những món quà xứng đáng, giá trị. Hãy để VIETAGOLD giúp bạn thay bạn nói lời yêu thương, gửi ngàn thành ý!