NHIỀU NGƯỜI MUA VÀNG NGÀY THẦN TÀI BẤT CHẤP NGUY CƠ THUA LỖ?

Tương truyền rằng, ngày Vía Thần Tài gắn với câu chuyện của vị Thần trên trời chuyên cai quản tiền bạc. Trong một lần uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá và mất trí nhớ. Thần Tài đi lang thang xin ăn khắp nơi, ông đi tới đâu thì gia đình đó sung túc đủ đầy, buôn may bán đắt tới đó, vì thế mới có câu “Thần Tài gõ cửa”.

Người dân thấy Thần Tài không có quần áo mặc nên dẫn đi mua lại quần áo, sau khi mặc quần áo mũ nón vào thì Thần Tài nhớ lại mọi chuyện và bay về trời vào ngày Mùng 10 tháng Giêng. Vì thế, dân gian thường gọi ngày này là ngày Vía Thần Tài. Vào ngày này, mọi người thường đi mua vàng để “đổi vía” hay cầu tài lộc, may mắn, sung túc cho cả năm.

Ngày Vía Thần Tài giá vàng thường lên cao, tuy nhiên nhiều người vẫn mua bất chấp nguy cơ thua lỗ. Với họ, việc mua vàng tích trữ vào ngày Vía Thần Tài  sẽ mang đến tài lộc, may mắn cả năm. Vấn đề kinh tế thường không bị đặt nặng quá nhiều, người dân ít đắn đo khi mua vàng vào ngày này.

Mặt khác, năm 2022 là năm tương đối đặc biệt bởi khi cộng các con số này lại sẽ ra số 6 – là con số đại diện cho Tài lộc và Yêu thương. Theo quan niệm dân gian, số 6 đọc là Lục gần giống Lộc. Người xưa quan niệm cứ thấy số 6 là có Lộc. Còn theo thần số học, năng lượng chung của năm 2022 là lúc Thế giới của chúng ta sẽ thích nghi với một nhịp độ mới: tình yêu, bình an gia đình và trách nhiệm. Khi mua vàng, việc lựa chọn biểu tượng may mắn cho năm 2022 cũng là cách tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân và gia đình.

Để chào đón năm mới mang ý nghĩa đặc biệt này, cũng như đón ngày Vía Thần Tài 2022 đang đến gần, VietAGold đã cho ra đời dòng sản phẩm Vàng Thần Tài Kim Tài Lộc, được chế tác tinh xảo với hình ảnh linh vật Hổ sống động, là biểu tượng của sức mạnh, sự uy quyền, năng lượng tích cực và tài lộc dồi dào. Vàng Thần Tài Kim Tài Lộc của VietAGold hứa hẹn mang lại tài khí, hưng vượng cho khách hàng và các nhà đầu tư trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ VietAGold bạn nhé!

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922