LỘ DIỆN KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG VÀNG VIETAGOLD 999.9

Cô Nguyễn Thị Thiệm đã trở thành người may mắn trúng Giải Nhất 01 chỉ vàng VIETAGOLD 999.9 tại Lễ Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông.

 

Sáng ngày 14/5, Lễ Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông tại địa chỉ 105 Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội đã được tổ chức. Một trong những hoạt động được chào đón nồng nhiệt và được mong chờ nhất tại sự kiện này là Lễ Bốc thăm trúng thưởng của VIETAGOLD, đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

 

Sau khi tiến hành bốc thăm một cách công khai, minh bạch, trước sự chứng kiến của các quan khách và khách hàng, các Giải thưởng của VIETAGOLD đã tìm được những vị chủ nhân may mắn.

 

Theo đó, 01 Giải nhất là 01 chỉ vàng VIETAGOLD 999.9 trị giá 5.555.000 đồng đã thuộc về cô Nguyễn Thị Thiệm;

 

01 Giải nhì là 01 Máy lọc không khí SHARP trị giá 3.200.000 đồng thuộc về chị Đỗ Trần Quỳnh Trâm;

 

Và 02 Giải Ba, mỗi giải là 01 máy xay sinh tố Lock&Lock trị giá 1.400.000 đồng thuộc về chị Nguyễn Thị Thu Hương và chị Nguyễn Thị Minh Hải.

 

 

Cô Nguyễn Thị Thiệm – vị khách hàng may mắn trúng Giải Nhất chương trình chia sẻ: “Những ngày gần đây, tôi thấy VIETAGOLD quảng cáo rất rầm rộ về sự kiện khai trương và cũng có rất nhiều hoạt động hấp dẫn nên hôm nay đến tôi đây xem thử. Thật không ngờ, tôi lại may mắn trúng Giải Nhất của chương trình. Đây thực sự là một món quà, một niềm vui vô cùng ý nghĩa đối với tôi và cả gia đình”.

 

Trước khi tham gia lễ Khai trương, cô Thiệm đã tham quan quầy trưng bày sản phẩm của VIETAGOLD và vô cùng thích thú. “Lúc đầu tôi nghĩ các loại vàng tích trữ thì đa phần đều sẽ giống nhau thôi, nhưng khi nhìn thấy sản phẩm của VIETAGOLD thì tôi vô cùng ấn tượng. Hình ảnh con Hổ hay con Công trên sản phẩm của VIETAGOLD thực sự rất đẹp, rất tinh xảo, bao bì thì tinh tế, nhìn mê vô cùng. Tôi đã nghĩ rằng sau khi tham gia xong lễ khai trương thì sẽ quay vào mua một con hổ cho may mắn, nhưng không ngờ tôi còn may mắn hơn nữa khi trúng thưởng ngay sản phẩm con Hổ (Kim Tài Lộc) mà mình thích”, cô Thiệm hồ hởi nói.

 

 

Trong khi đó, chị Đỗ Trần Quỳnh Trâm – người trúng giải Nhì tại sự kiện Khai trương của VIETAGOLD lại cho biết, chị vốn đã là khách hàng của VIETAGOLD ngay từ khi doanh nghiệp còn chưa tổ chức Lễ Khai trương.

 

“Thông qua bạn bè, tôi biết VIETAGOLD là một thương hiệu vàng bạc đá quý mới. Thông thường khi mua vàng thì mọi người thường hay quan tâm đến uy tín thương hiệu, nhưng riêng tôi thì lại bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp, sản phẩm tinh xảo và mức giá rất cạnh tranh. Tôi cũng rất tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai của VIETAGOLD Vì thế cách đây khoảng 1 tháng, tôi đã mua 5 chỉ vàng VIETAGOLD. Hôm nay được mời đến tham dự sự kiện khai trương rất quy mô của VIETAGOLD, tôi lại may mắn trúng thưởng Giải nhì là Máy lọc không khí nên rất vui, rất bất ngờ”, chị Trâm cho biết.

 

 

Lãnh đạo VIETAGOLD cho biết: “Là điểm giao dịch Vàng chính thức, đầu tiên của VIETAGOLD, chúng tôi mong muốn VIETAGOLD Hà Đông không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm của VIETAGOLD hay địa điểm mua bán vàng một cách đơn thuần mà chúng tôi kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy, mang lại may mắn và thịnh vượng cho mọi khách hàng”.

 

 

Bên cạnh các chương trình ưu đãi trong buổi lễ Khai trương, VIETAGOLD vẫn còn rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng có giao dịch từ ngày 15/05 – 31/05/2022.

 

Cập nhật thêm thông tin về sự kiện Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông cũng như những ưu đãi sau Khai trương tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922