LỄ KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG VIETAGOLD HÀ ĐÔNG THU HÚT SỐ LƯỢNG LỚN NGƯỜI THAM DỰ

Từ sớm, Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Được tích hợp với Phòng giao dịch của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) – cũng là đối tác chiến lược của VIETAGOLD, khu vực trưng bày của VIETAGOLD hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua bán vàng tiện lợi cùng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh xảo cho mọi khách hàng.

Khu vực trưng bày sản phẩm Vàng VIETAGOLD thu hút rất nhiều khách hàng tham quan, mua sắm

Sản phẩm Kim Tài Lộc của VIETAGOLD được khách hàng yêu thích và đón nhận nồng nhiệt

Một trong những hoạt động được VIETAGOLD triển khai, thu hút được số lượng lớn khách hàng đến tham dự là chương trình “Cứ đến là có quà”. Theo đó, không cần phải mua hàng hay phát sinh giao dịch, chỉ cần đến tham dự sự kiện Khai trương là khách hàng sẽ nhận được món quà thiết thực từ VIETAGOLD.

Khách hàng hào hứng với những phần quà từ VIETAGOLD

Ngoài ra, khách hàng tham dự Khai trương còn nhận được Phiếu bốc thăm trúng thưởng, với Giải Nhất là 01 chỉ Vàng VIETAGOLD 999.9; Giải Nhì là 01 máy lọc không khí Sharp và 02 Giải Ba là máy xay sinh số Lock&Lock.

Khách hàng nhận Phiếu bốc thăm trúng thưởng của VIETAGOLD và chờ đợi thời khắc sự kiện Bốc thăm trúng thưởng diễn ra.

Bên cạnh các hoạt động chào mừng Khai trương, VIETAGOLD còn triển khai nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn khác dành cho các khách hàng có giao dịch trong ngày khai trương và giao dịch sau ngày khai trương.

Theo đó, Trong ngày khai trương (14/05/2022), với mỗi hóa đơn khi mua từ 5 lượng vàng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay bộ bát đĩa thủy tinh ngọc tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Khách hàng có hóa đơn mua từ 1 – 5 lượng vàng sẽ được tặng ngay bình giữ nhiệt cao cấp. Và những chiếc áo mưa chất lượng cao sẽ được VIETAGOLD dành tặng cho khách hàng mua từ 1 đến 9 chỉ vàng.

Sau ngày 14/05, VIETAGOLD vẫn triển khai các chương trình ưu đãi khác trong tháng nhân dịp Khai trương VIETAGOLD Hà Đông. Theo đó, từ ngày 15 đến ngày 31/05, khách hàng phát sinh giao dịch bất kỳ tại Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông sẽ được nhận ngay 01 chiếc cốc sứ trị giá 100.000 đồng.

Cùng cập nhật thông tin về sự kiện Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922