KINH NGHIỆM MUA VÀNG ĐẦU TƯ, TÍCH TRỮ

Chọn thương hiệu lớn, có uy tín

Thị trường vàng lên xuống bất ổn, ngoài kia lại có biết bao nhiêu điểm giao dịch, cửa hàng, tiệm trưng bày, bán vàng có giá chênh nhau tới cả triệu đồng. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cũng như “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm mua vàng đầu tư, tích trữ.

Đầu tiên, giữa hàng trăm cái tên trên thị trường vàng hiện nay, bạn nên chọn ra một số thương hiệu lớn, có uy tín, được Ngân hàng Nhà nước cấp phép để đảm bảo an toàn cho tài sản đầu tư, tích trữ của mình cũng như để có thể yên tâm lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin.

Giá cả của các thương hiệu vàng lớn thường được niêm yết và cập nhật từng ngày, từng giờ, bạn sẽ không cần lo lắng mua vào quá đắt hay bán ra quá rẻ,… Hơn nữa, người tiêu dùng sẽ được cung cấp thông tin một cách minh bạch, có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán, được tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sẽ không có những nỗi lo như vàng thiếu trọng lượng, vàng kém chất lượng, kém tuổi,… tại VietAGold hay tại các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường hiện nay.

Chọn sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn

Khi mua vàng đầu tư, tích trữ, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố hàng đầu để quyết định lợi nhuận về sau. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm vàng 999.9 đạt chuẩn, được công bố rõ ràng về nguồn gốc, trọng lượng đầy đủ và có số hiệu của vàng.

Nếu ở bước đầu tiên trong kinh nghiệm mua vàng đầu tư, tích trữ, bạn đã chọn được thương hiệu có uy tín thì tới bước này, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về việc sản phẩm có đạt chuẩn chất lượng hay không. Hoặc không cần bận tâm quá nhiều về việc có khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu, nghiên cứu trước những thông tin về loại vàng mình định mua cũng như cách kiểm tra chất lượng, thông tin ghi trên sản phẩm để có cái nhìn trực quan nhất.

Chọn thương hiệu có khoảng cách mua vào – bán ra thấp

Kinh nghiệm mua vàng đầu tư, tích trữ ngoài việc nên chọn sản phẩm vàng 999.9 đạt chuẩn, bạn còn cần đặc biệt lưu ý tới khoảng cách chênh lệch giá vàng mua vào – bán ra. Thông thường, những doanh nghiệp niêm yết khoảng cách giá mua vào – bán ra càng thấp thì khách hàng sẽ càng hưởng lợi.

Hiện nay, giá vàng trong nước đang có sự chênh lệch rất lớn so với giá vàng thế giới. Các đầu mối, doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước thường đẩy dãn mức độ chênh lệch giá mua vào và bán ra để phòng ngừa rủi ro. Tuy nhiên, điều này sẽ rất bất lợi đối với người tiêu dùng.

Để tránh nguy cơ bị lỗ quá nhiều khi mua vàng, bạn nên chọn những thương hiệu có khoảng cách mua vào – bán ra thấp như VietAGold để đảm bảo tài sản đầu tư của mình mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Chọn thương hiệu có mạng lưới phân phối rộng khắp

Có thể nói, đây là một trong những kinh nghiệm mua vàng đầu tư, tích trữ quý báu nhất mà bạn nên trang bị cho mình. Khi ưu tiên chọn những thương hiệu có mạng lưới phân phối rộng khắp, bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện cho các hoạt động như mua vào hay bán ra.

Nếu chọn những cửa hàng quy mô nhỏ hay quầy, tiệm lẻ tẻ, sẽ rất bất tiện khi phải tìm tới đúng địa điểm mua để giao dịch. Trong khi đó, với những nơi có hệ thống, mạng lưới trải rộng, bạn có thể dễ dàng mua – bán mà không cần lo về khoảng cách địa lý hay chênh lệch giá cả giữa những cửa hàng khác nhau. Hơn nữa, các thương hiệu có nhiều cửa hàng, chi nhánh sẽ có thể tư vấn và chăm sóc bạn một cách tận tình và cẩn thận nhất.

Nếu như sau khi đọc xong bài viết về kinh nghiệm mua vàng đầu tư, tích trữ này mà bạn vẫn phân vân không biết nên chọn mua vàng ở đâu thì hãy thử ngay sản phẩm tích trữ của VietAGold nhé! Là doanh nghiệp mới trên thị trường nhưng VietAGold là thương hiệu vô cùng uy tín và đầy tiềm năng bởi là đối tác chiến lược của Ngân hàng Việt Á và hiện sở hữu gần 100 điểm phân phối khắp 16 tỉnh, thành phố trên cả nước. Vì thế, bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin cho VietAGold để mang về sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ VietAGold bạn nhé!

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922