KHAI TRƯƠNG ‘VÙNG ĐẤT MỚI’: ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG VIETAGOLD BUÔN MA THUỘT

Tháng 9 này, VIETAGOLD chính thức ghi dấu tại ‘vùng đất mới’ Buôn Ma Thuột. Sự kiện Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Buôn Ma Thuột là bước tiến quan trọng và là cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á.

 

Kể từ đầu 2022 tới nay, VIETAGOLD đã Khai trương tổng cộng 07 Điểm Giao dịch tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Điểm Giao dịch Vàng tại Buôn Ma Thuột là ‘vùng đất’ thứ 8 trên hành trình mở rộng và phát triển của VIETAGOLD.

 

 

Chính thức mở cửa từ 9h ngày 07/09/2022, khách hàng có thể đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm của VIETAGOLD tại địa chỉ:

+   VIETAGOLD Buôn Ma Thuột – Số 01 Ngô Quyền, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

 

 

Chào mừng địa điểm mua vàng lý tưởng mới tại Buôn Ma Thuột, VIETAGOLD đã chuẩn bị số lượng lớn những phần quà cực kỳ giá trị dành cho khách hàng tới tham dự Khai trương.

 

 

Khách hàng có phát sinh giao dịch mua vàng VIETAGOLD từ ngày 07/09 đến 14/09 sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt, với tổng giá trị quà tặng lên tới 50 triệu đồng.

 

Số lượng mua Quà tặng
Từ 5 lượng vàng Vali cao cấp
Từ 1 lượng – dưới 5 lượng Bình giữ nhiệt
Từ 1 chỉ – 9 chỉ Áo mưa/ Mũ bảo hiểm

 

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) chính thức đi vào hoạt động ngày 01/12/2021 với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý. Với phương châm “Trao trọn niềm tin”, VIETAGOLD mong muốn lấy nền tảng của niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để phát triển, để tìm kiếm những giá trị mới, mang đến những sản phẩm đa dạng, phong phú với chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Cùng cập nhật thông tin về sự kiện Khai trương đồng loạt 3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD tại Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922