KHAI TRƯƠNG THÊM 3 ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG VIETAGOLD TẠI CẦN THƠ VÀ TP HỒ CHÍ MINH

VIETAGOLD đã chính thức có mặt tại thị trường Cần Thơ với sự kiện Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Cần Thơ và mở thêm 2 điểm mới tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/07.

 

Sau chuỗi sự kiện Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông (Hà Nội) và 3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hồ Chí Minh, VIETAGOLD Sài Gòn, VIETAGOLD Chợ Lớn (TP. Hồ Chí Minh), tháng 7 này, VIETAGOLD sẽ chính thức chào đón thêm 3 thành viên mới: VIETAGOLD Cần Thơ (TP Cần Thơ), VIETAGOLD Tân Bình và VIETAGOLD Lạc Long Quân (TP Hồ Chí Minh).

 

Ba Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD sẽ chính thức mở cửa và chào đón khách hàng từ 9h ngày 19/07/2022.

 

Khách hàng có thể đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm của VIETAGOLD tại địa chỉ:

+   VIETAGOLD Cần Thơ – 04 Phan Văn Trị, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

+  VIETAGOLD Tân Bình – 31 Lý Thường Kiệt, P.7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

+  VIETAGOLD Lạc Long Quân – 343K Lạc Long Quân, P.5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh.

 

Như vậy, hiện VIETAGOLD đã có mặt tại 3 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, với tổng số Điểm Giao dịch Vàng lên tới 7 điểm. (Xem thêm các Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Tại đây)

 

Để chào đón sự kiện này, VIETAGOLD triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: 100% khách hàng chỉ cần đến thăm quan một trong ba Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD tại Cần Thơ hoặc TP. Hồ Chí Minh trong ngày khai trương 19/07 mà KHÔNG CẦN PHÁT SINH GIAO DỊCH sẽ được nhận ngay 01 Bình thủy tinh cao cấp trị giá 100.000 đồng.

 

 

Bên cạnh đó, khách hàng có phát sinh giao dịch mua vàng VIETAGOLD từ ngày 19/07 đến 23/07 còn nhận được nhiều phần quà đặc biệt, với tổng giá trị quà tặng lên tới 120 triệu đồng.

 

Số lượng mua Quà tặng
Từ 5 lượng vàng Bộ ly sứ mạ vàng
Từ 1 lượng – dưới 5 lượng Bình giữ nhiệt
Từ 1 chỉ – 9 chỉ Mũ bảo hiểm

 

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) chính thức đi vào hoạt động ngày 01/12/2021 với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý. Với phương châm “Trao trọn niềm tin”, VIETAGOLD mong muốn lấy nền tảng của niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để phát triển, để tìm kiếm những giá trị mới, mang đến những sản phẩm đa dạng, phong phú với chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Cùng cập nhật thông tin về sự kiện Khai trương đồng loạt 3 Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD tại Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922