GIAO DỊCH LIỀN TAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG KHỦNG TỪ VIETAGOLD

Trong ngày khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông 14/05/2022, khi khách hàng có phát sinh giao dịch trong ngày sẽ được nhận ngay các phần quà giá trị.

Cụ thể, với mỗi hóa đơn khi mua từ 5 lượng vàng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay bộ bát đĩa sứ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Khách hàng có hóa đơn mua từ 1 – 5 lượng vàng sẽ được tặng ngay bình giữ nhiệt cao cấp. Và những chiếc áo mưa chất lượng cao sẽ được VIETAGOLD dành tặng cho khách hàng mua từ 1 đến 9 chỉ vàng.

Khi mua từ 5 lượng vàng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay bộ bát đĩa sứ tinh tế

Sau ngày 14/05, VIETAGOLD vẫn triển khai các chương trình ưu đãi khác trong tháng nhân dịp Khai trương VIETAGOLD Hà Đông. Theo đó, từ ngày 15 đến ngày 31/05, khách hàng phát sinh giao dịch bất kỳ tại Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông sẽ được nhận ngay 01 chiếc cốc sứ trị giá 100.000 đồng.

Ngoài ra, chỉ cần đến tham dự Lễ Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông, 100% khách hàng đều sẽ được nhận ngay quà tặng đặc biệt và phiếu Bốc thăm để có cơ hội trúng 01 chỉ vàng VIETAGOLD 999.9 và nhiều phần quà giá trị khác.

100% khách hàng đều sẽ được nhận ngay quà tặng đặc biệt và phiếu Bốc thăm trúng thưởng

Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á chính thức đi vào hoạt động ngày 01/12/2021, với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm vàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tiện ích hoàn hảo, dịch vụ tận tâm, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới và là kênh đầu tư tốt nhất.

VIETAGOLD lấy nền tảng kinh doanh là sự thành công, tin tưởng, hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nan và động lực trong quá trình phát triển.

“Mục tiêu dài hạn mà VIETAGOLD hướng đến là phát triển bền vững, trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và trang sức”, ông Phương Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VIETAGOLD cho biết.

Đối tượng khách hàng mà VIETAGOLD hướng đến là khách hàng cá nhân, nhà đầu tư cá nhân, các doanh nghiệp môi giới đầu tư tài chính và các doanh nghiệp vàng trong và ngoài nước.

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 12/2021, song VIETAGOLD đã có thời gian chuẩn bị chu đáo từ trước đó khi tự chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao, xây dựng được xưởng chế tác vàng 24K và ra mắt thị trường những dòng sản phẩm độc đáo, hứa hẹn thổi luồng gió mới vào thị trường vàng miếng, vàng ép vỉ 24K tại Việt Nam.

Theo đó, trong giai đoạn đầu, VIETAGOLD tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm chính là sản phẩm Đầu tư, sản phẩm Tích lũy và sản phẩm Quà tặng. Tiến tới giai đoạn sau, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Trang sức và dòng sản phẩm Đặc biệt, gồm các sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn (Limited), mang tính chất sưu tầm, trưng bày, được chế tác từ nguyên liệu vàng 14K, 18K và 24K. Ngoài ra, VIETAGOLD còn cung cấp dịch vụ sản xuất, chế tác sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng, doanh nghiệp.

Cập nhật thêm thông tin về sự kiện Khai trương Điểm Giao dịch Vàng VIETAGOLD Hà Đông tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922