DỄ DÀNG TRA CỨU GIÁ VÀNG VIETAGOLD TRÊN APP VIETABANK EZMOBILE

Khách hàng của VIETAGOLD và VIETABANK có thể dễ dàng tra cứu giá vàng và các thông tin về thị trường vàng, ưu đãi mới nhất trên App VietABank EZMobile.

Bắt kịp xu thế số hóa để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tìm hiểu thông tin và mua sắm các sản phẩm vàng của Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) dễ dàng hơn, VIETAGOLD đã kết hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) cài đặt các tính năng đặc biệt trên ứng dụng VietABank EZMobile – ứng dụng mobile banking của Ngân hàng Việt Á.

Ngoài các tính năng ưu việt của một App Mobile Banking như có tính bảo mật cao, cấu trúc đơn giản, thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng… thì từ nay khách hàng còn dễ dàng tra cứu được nhiều thông tin hữu ích:

  • Thông tin về giá vàng trong nước, giá vàng quốc tế, giá vàng VIETAGOLD, được cập nhật từng phút, nhanh chóng, kịp thời, tiện lợi.
  • Các thông tin thị trường về tài chính, đầu tư vàng, kinh doanh vàng, tin tức về ngành kinh doanh vàng bạc đá quý.
  • Cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của VIETAGOLD để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, mua bán chính xác, hiệu quả cao.

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin của VIETAGOLD trên App VietABank EZMobile:

Bước 1: Tải ứng dụng VietABank EzMobile trên kho ứng dụng IOS (Iphone) hoặc CH play (Androi).

Bước 2: Đăng ký tài khoản (nếu chưa có) sau đó đăng nhập vào ứng dụng, tiếp theo hãy lựa chọn biểu tượng logo VIETAGOLD trên app.

Bước 3: Người dùng dễ dàng kiểm tra các thông tin về VIETAGOLD như: Giới thiệu công ty, Sản phẩm, Dịch vụ, Điểm giao dịch, Cập nhật Giá vàng.

Lưu ý:

Đối với khách hàng đã cài đặt App VietABank EZMobile có thể cập nhật bản mới nhất, đăng nhập và dễ dàng tra cứu thông tin từ VIETAGOLD.

Đối với khách hàng chưa cài đặt và chưa có tài khoản đăng nhập VietABank EZMobile có thể đăng ký trực tiếp trên App hoặc liên hệ hotline 1900 555 590 hoặc 02836 222 590 để được tư vấn, hỗ trợ mở tài khoản.

Hãy cùng cài đặt ứng dụng và trải nghiệm những thông tin hữu ích nhất từ VIETAGOLD trên ứng dụng VietABank EzMobile.