CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH VÀNG VIETAGOLD HÀ ĐÔNG

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Văn Phong, Phó TGĐ VIETAGOLD cho biết, VIETAGOLD Hà Đông là điểm giao dịch Vàng chính thức, đầu tiên trong chuỗi các điểm giao dịch sắp tới mà VIETAGOLD muốn cho ra mắt để mở rộng, phát triển thương hiệu trên cả nước.

“Chúng tôi mong muốn VIETAGOLD Hà Đông không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm của VIETAGOLD hay là địa điểm mua bán vàng một cách đơn thuần mà chúng tôi kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành điểm đến tin cậy, là nơi mang lại may mắn và thịnh vượng cho mọi khách hàng”, ông Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh.

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 12/2021, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á – VIETAGOLD đã nhanh chóng tự chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao, xây dựng được xưởng chế tác vàng 24K và ra mắt thị trường những dòng sản phẩm độc đáo, hứa hẹn thổi luồng gió mới vào thị trường vàng miếng, vàng ép vỉ 24K tại Việt Nam.

Cùng cập nhật giá vàng mỗi ngày và tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về vàng cũng như kinh nghiệm khi mua hay đầu tư vàng tại Fanpage hoặc Website của VIETAGOLD:

► Fanpage: Viet A Gold – Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á

► Website: www.vietagold.com.vn

► Hotline: 024.3399.9922