Bộ sưu tập vàng thần tài độc lạ chào xuân

Đón Thần tài 2023, VIETAGOLD ra mắt BST Tân Niên Phú Quý độc nhất vô nhị với ba sản phẩm chính: Thần Tài Thịnha Vượng, Kim Miêu Cát Tường, Thần Tài Lộc Phát.

Trong văn hóa người Việt, ngày Vía “Thần Tài” (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) là ngày đẹp để sắm lễ vật cúng Thần Tài. Đây cũng là dịp nhiều người mua Vàng Thần Tài đón lộc cầu may.

Lấy cảm hứng từ hình tượng các linh vật trong văn hóa cổ truyền, các nhà thiết kế của VIETAGOLD đã sáng tạo, thổi hồn vào từng sản phẩm để cho ra đời Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý, được chế tác từ vàng 999.9 một cách tỉ mỉ, tinh xảo, thể hiện sự sang trọng, tài khí, phúc khí, vận khí, chào đón một năm mới hanh thông.

Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý vừa ra mắt chào đón Xuân 2023 của VIETAGOLD

Trong đó, Thần Tài là nhân vật chính hiện diện trên hai sản phẩm Thần Tài Thịnh Vượng (01 chỉ) và Thần Tài Lộc Phát (05 chỉ). Hai sản phẩm với hai thiết kế khác nhau, có thế và dáng độc đáo, hàm nghĩa về một cuộc sống an nhàn, sung túc, giàu sang.

Sản phẩm Thần Tài Thịnh Vượng (01 chỉ) lấy ý tưởng từ hình ảnh ông Phúc của Việt Nam, với tay trái cầm đĩnh vàng có chữ Phúc, mang hàm ý Phúc Lộc đầy nhà, Phúc Khí – Thịnh Vượng – Giàu Sang. Tay phải cầm tấm Chiếu chiêu tài, ban lộc có chữ VAG, mang hàm nghĩa sản phẩm VIETAGOLD là vật phẩm phong thủy mang lại Tài – Lộc – Phát.

Thần Tài Lộc Phát (05 chỉ) được thiết kế vượt ra khỏi khuôn khổ của những hình tượng Thần Tài được “đo ni đóng giày”. Hình ảnh ông Thần tài có thế và dáng độc lạ với tư thế nằm nghiêng, khuôn mặt vui tươi, sảng khoái, biểu trưng cho sự an lạc, nhàn nhã nhưng tài lộc vẫn dồi dào.

Sản phẩm Kim Miêu Cát Tường (02 chỉ) sử dụng hình ảnh linh vật tương ứng với năm Quý Mão (2023). Đây là linh vật thứ 4 trong 12 con giáp. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và tình duyên.

Với Kim Miêu Cát Tường, VIETAGOLD kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chiêu tài hút lộc, một năm tài lộc đích thực, vững bền an tâm.

Ngoài thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết, bao bì cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý. Với hai màu sắc chủ đạo là vàng kim kết hợp với bao bì màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, phú quý, giàu sang, may mắn. Những luồng sáng trên bao bì biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, cho một sự khởi đầu thuận lợi.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của VIETAGOLD đều chế tác từ nguyên liệu Vàng 999.9 đạt chuẩn, được gắn chip NFC trong từng sản phẩm giúp tra xuất thông tin về sản phẩm để đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý không chỉ là vật phẩm phong thủy cầu may mà còn là sản phẩm đầu tư, tích trữ hiệu quả. Giá sản phẩm được neo theo giá vàng 999.9 và công bố tại website chính thức của VIETAGOLD (https://vietagold.com.vn/gia-vang.html).

Hiện, tất cả các sản phẩm Vàng Thần Tài trong Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý của VIETAGOLD đã hiện diện trên kệ tại 11 Điểm giao dịch trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập mới và Chào đón ngày Vía Thần Tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua Vàng tặng Quà Phong thủy lên tới 2 triệu đồng.

Thời gian áp dụng từ: 27/01 đến hết 31/01/2023.

Xem thêm thông tin tại: https://vietagold.com.vn/

Hotline: 024.3399.9922